Flowers

PremiumChart

   

InvestorZ PremiumChart InvestorZ PremiumChart เป็นซอฟแวร์แอปพลิเคชันที่พัฒนาโดยทีมโปรแกรมเมอร์ของ InvestorZสร้างขึ้นเพื่อให้ตอบโจทย์ นักลงทุนรายย่อย ตัวโปรแกรมวิเคราะห์หุ้นถูกออกแบบให้มีความสามารถเทียบเท่ากับโปรแกรมวิเคราะหุ้นชั้นนำของโลก โดยความสามารถทั้งการแสดงผลข้อมูลแบบ Real time (Streaming) การวิเคราะห์กราฟหุ้นด้วย Indicators การคัดกรองหุ้นเป็นหมวดหมู่ และอื่นๆอีกมากมายมารวมใว้ในโปรแกรมเดียว ใช้งานง่ายและสะดวก รองรับการเปิดหลายหน้าจอในเวลาเดียว ใช้ได้กับบราวเซอร์ ทั้งใน Windows และ Mac

PremiumChart สามารถเปิดดูข้อมูลราคาหุ้น อนุพันธ์ โดยข้อมูลทั้งหมดมีดังนี้ข้อมูลราคาและดัชนีย์ของประเทศไทย SET,TFEX,WARRANT,DERIVATIVE WARRANT,SINGLE STOCK FUTURES,กองทุนไทย TMF ข้อมูลราคาและดัชนีย์ของต่างประเทศ ดัชนีย์ตลาดหุ้นทั้วโลก GLOBAL MARKET DATA,อัตราการแลกเปลี่ยน FOREX และแยกกลุ่มตลาด แต่ละกลุ้มให้เข้าถึงง่ายและรวดเร็ว *ข้อมูลลิขสิทธิ์ถูกต้องจากตลาดหลักทรัพย์

Stock Chart

   

InvestorZ PremiumChart สามารถดูกราฟหุ้นได้ทั้ง รายติ๊ก รายวินาที รายนาที รายชั่วโมง รายอาทิตย์ รายเดือน หรือแม้กระทั่งแบบที่จัดขึ้นเอง อาทิเช่น 3 นาที หรือ 7 นาที และยังเป็นแบบ Real time ท่านสามารถเลื่อนหรือซูม และตำแหน่งของ Trendline ต่างๆ ก็จะตามไปด้วย PremiumChart มีกราฟหุ้นทั้งแบบ OHLC Bar Chart, Japanese Candlesticks, Line on Close, Heikin­Ashi, CandleVolume, Point and Figure, Kagi, Renko, Three­Line Break, and Equivolume นอกจากนี้เรายังมีข้อมูลย้อนหลังที่สามารถปรับค่าต่างๆได้ตั้งแต่ตลาดเปิด

investorChart Premium
investorChart Premium

TrendLines

   

InvestorZ PremiumChart ได้ออกแบบเครื่องมือการวาดกราฟหุ้นอย่าง Fibonacci เพื่อหาแนวโน้มของ Pattern, Breakout และหาเหตุการณ์สำคัญเพื่อการตัดสินใจอย่างเฉียบขาดเรื่องการลงทุนอย่างครบถ้วน เครื่องมือการวาดจะทำการคำนวณ เมื่อลากข้ามกราฟหรือเปลี่ยนช่วงเวลาในกราฟอย่างอัตโนมัติ หมดปัญหากับการต้องวาดใหม่ทุกครั้ง

Ticker

   

เราออกแบบ Ticker โดยใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพื่อให้ทุกชื่อหุ้นไหลสู่หน้าจออย่างเร็วที่สุด ทำให้นักลงทุนสามารถจับกระแสการลงทุนในตลาดได้อย่างทันท่วงที

investorChart Premium
กราฟหุ้น investorChart Premium

InvestorZ PremiumChart Workstation

   

PremiumChart Dashboardได้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของข้อมูลและทำให้การลงทุนเป็นเรื่องง่าย นอกเหนือจากระบบ Built in , Timesaving Feature ไปทางลัดและจัดการอย่างเป็นระบบ สามารถทำการเลือกสร้าง Workspace และทำงานไปพร้อมกันบน Dashboard ได้อย่างไม่จำกัด นอกจากนี้สามารถทำการเปิด Template ไปยังเครื่องอื่นและทำการแชร์ให้เพื่อนได้อย่างง่ายดาย

WatchList

   

เพียงใช้เวลาแค่เสี้ยววินาทีบนจอด้วย Feature Watchlist ท่านก็สามารถติดตามสถานะการณ์การลงทุนในตลาดได้แบบ Real time และสามารถทำการสร้างและเซฟหน้า Quote ได้พร้อมกันหลายหน้า รวมทั้ง การเทรดครั้งล่าสุด ราคาซื้อขาย Intraday , High-Low เปอร์เซนต์การเปลี่ยนแปลง จำนวน Volume และอื่นๆได้

กราฟหุ้น investorChart Premium
กราฟหุ้น PremiumChart 5bid5offer

MarketDepth

   

MarketDepth สามารถดู 5bid5offer ราคาซื้อ ขนาดของราคาซื้อ ราคาขาย ขนาดของราคาขาย และ การเทรดครั้งล่าสุด ของแต่ละราคาในวันนั้นได้แบบ Real time

Time & Sales

   

Time & Sale ช่วยให้นักลงทุนสามารถติดตามข้อมูลการซื้อขายครั้งล่าสุดแบบ Real time Run Rate เสมือนท่านเข้าสู่วงในของหุ้นและฟิวเจอร์ ท่านสามารถทำการซื้อขายโดยกำหนดค่าเป็น ค่าสี ColorCode ของมุมมองในส่วนของราคาซื้อ ราคาขาย และประวัติการซื้อขายสำหรับหุ้นในแต่ละตัว ซึ่งรวมถึงวัน เวลา ราคา ข้อมูล และ การเปลี่ยนแปลงของราคาในรูปแบบ Real time และเลือกดูย้อนหลังได้ไม่จำกัด

กราฟหุ้น PremiumChart
กราฟหุ้น PremiumChart

Support MultipleScreen

   

PremiumChart ทำให้ท่านจำลองห้องซื้อขาย หุ้น ไว้ที่บ้านได้อย่างง่ายดาย เพราะสามารถแสดงผลกราฟหุ้นได้หลายหน้าจอ

Streaming Data

   

เพราะทุกเสี้ยววินาทีในตลาดหุ้นนั้น สำคัญและมีค่ามาก InvestorZ จึงออกแบบให้ PremiumChart เป็นซอฟแวร์ที่ให้ข้อมูลแบบ Real Time Streaming Data ทำให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของราคาแม้เพียงเสี้ยววินาที

กราฟหุ้น investor PremiumChart
Advance Chart

Advanced Chart

   

PremiumChart มาพร้อมกับกราฟหุ้น AdvancedChart กราฟหุ้นเทคนิคจาก Tradingview ที่เป็นตัวช่วยในเรื่องการวิเคราะห์หุ้น ซึ่งมีทั้งหุ้นตลาด SET, TFEX รวมไปถึง index ต่างประเทศ, ราคาทอง, น้ำมัน, Tocom ผ่านเว็บบราวเซอร์ ในระบบ Real time Refresh พร้อมมี Indicators และ Drawing Tools ให้เลือกครบครันในการวิเคราห์กราฟหุ้น

Flowers

ยกเลิกการให้บริการ PremumChartPremiumChart User Guide Video


Who is online

In total there is 1 user online :: 0 registered, 0 hidden and 1 guest (based on users active over the past 5 minutes)
Most users ever online was 98 on Wed Jun 30, 2021 10:19 am

ยอดผู้ชมหน้านี้ :
No registered users and 1 guest

cron