ให้เราช่วยส่งข้อมูลเรียลไทม์ของตลาดหลักทรัพย์ให้กับแอปพลิเคชั่น หรือ โปรแกรมเทรดหุ้นของคุณ

investorAPI Service เป็นระบบเชื่อมต่อของ อินเวสเตอร์ ฟอรัม ที่ให้บริการแก่ลูกค้าองค์กรหรือโบรกเกอร์ ในการรับ/ส่งข้อมูลหุ้นจากตลาดหลักทรัพย์แบบเรียลไทม์ หรือ แบบดีเลย์ สำหรับแอปพลิเคชั่น โปรแกรมเทรดหุ้น บนอินเทอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต มือถือ สมาร์ทโฟน ต่างๆ ข้อมูลเหล่านี้จะถูกส่งจากศูนย์ข้อมูลกลาง Direct Data Center (DDC) ของเราผ่านทางอินเทอร์เน็ตไปยังผู้รับบริการออนไลน์ ตัวระบบสามารถเขียนต่อด้วยภาษาโปรแกรมมิ่งต่างๆ วินโดว์ แอนดรอยด์ และ ไอโอเอส investorAPI ช่วยให้คุณสามารถให้บริการข้อมูลทางการเงินแก่ลูกค้าของคุณแบบความเร็วสูง ในวงกว้าง และในราคาที่ประหยัด

 • บริการข้อมูลตั้งแต่ตลาดเปิด ทั้ง หุ้น ฟิวเจอร์ กองทุน
 • ข้อมูลทั้งแบบในรายนาทีและรายวัน
 • การบริหารการแก้ไขข้อมูลตลอด อาทิเช่น หุ้นแตกพาร์ ดิวิเดนด์ยิลด์ ออกวอร์แรนต์
 • Trade, Level I & II realtime bid/offer

Tel +662-618-9988

investorAPI Service

ตอบโจทย์สำหรับโบรกเกอร์หรือองค์กรที่รับข้อมูลหุ้นตรงจากตลาดหลักทรัพย์ความเร็วสูงเข้าดาต้าเซ็นเตอร์

Direct DataFeed (DDF) ของ อินเวสเตอร์ ฟอรัม จะช่วยให้คุณรับข้อมูลหุ้นตรงจากตลาดหลักทรัพย์ หมดห่วงเรื่องการดูแลรักษาระบบ Direct Data Feed มีออฟชั่นการจัดการมากมาย เช่น การแปลข้อมูลต้นตอ การปรับปรุงความถี่ การแคช การแจกจ่าย การอัพเดทข้อมูลกับตลาดหลักทรัพย์ ระบบได้ถูกออกแบบด้วยมาตรฐานมัลติเทรดดิ้ง ซึ่งสามารถการันตีได้ว่าจะเป็น การส่งข้อมูลขนาดใหญ่ หรือการจัดการข้อมูลที่มีความถี่สูง ให้มีเสถียรภาพตลอดเวลา นอกจากนี้ตัวระบบเองยังมีความสามารถในการโหลดบาลานซ์ เฟลโอเวอร์ และระบบรีคาเวอรี่ อัตโนมัติ

DIRECT FEED

 • Eurex
 • Stock Exchange of Thailand

CONSOLIDATED FEED

 • ComStock Xpress Feed (Standard & Poors)
 • ComStock PlusFeed (Standard & Poors)
 • Currenex
 • HotSpotFX
 • IDS (FRI)

Minimum Latency

ไดเร็กดาต้าฟีด Direct DataFeed (DDF)

ตอบโจทย์สำหรับโบรกเกอร์หรือองค์กรที่ต้องการส่งข้อมูลหุ้นแบบเรียลไทม์ให้กับแอปพลิเคชั่น หรือ โปรแกรมเทรดหุ้นด้วยตนเอง

ขอแนะนำ Direct Data Center DDC ระบบศูนย์ข้อมูล รับ-ส่ง ข้อมูลการเงินความเร็วสูง ส่งตรงให้กับผู้รับอย่างรวดเร็วแม่นยำและง่ายต่อการเชื่อมต่อเข้ากับระบบ สามารถรองรับใช้ร่วมกับระบบของ รอยน์เตอร์ คอมสต๊อก หรือบลูมเบริก ศูนย์ข้อมูลแห่งเดียวนั้น สามารถที่จะรับข้อมูลได้จากหลายๆแหล่งพร้อมกันโดยไม่ลดประสิทธิภาพ ระบบส่งข้อมูลนี้ถูกออกแบบบนพื้นฐานสำคัญ 2 ประการ 1.ความเร็วสูงสุดและ 2.ความเสถียรสูงสุด ระบบส่งข้อมูลของเราสามารถแข่งขันได้ในทุกๆด้านกับผู้บริการรายอื่นๆในเชิงความเร็ว เฟลโอเวอร์ (fail-over) รีดันแดรน(redundant ) ระบบกู้คืน และ ระบบส่งข้อมูลซื้อขายของโบรกเกอร์ขนาดใหญ่ ดังนั้นฐานลูกค้าที่ติดต่อกับศูนย์ข้อมูลของเรา รวมทั้งผู้เป็นแหล่งข้อมูล สามารถที่จะติดต่อกันได้เร็วกว่าและประหยัดกว่าเดิม

เรามีทางเลือกที่ง่ายและยืดหยุ่นสำหรับการบริการที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ARCHITECTURE & DEPLOYMENT PLANS

เพื่อตอบโจทย์ให้คุณมีระบบรับส่งข้อมูลหุ้นความเร็วสูง คุณสามารถเลือกบริการได้สองแบบ Cloud Based เอาส์ซอร์สโมเดล (ใช้ระบบของเรา) หรือ อินทิเกทโมเดล (สร้างใหม่) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบริการข้อมูลหุ้นให้กับนักลงทุนรายย่อย หรือให้กับบุคคลทั่วไป การเอาส์ซอร์สกับเรา คุณจึงวางใจได้และสามารถมุ่งมั่นในการบริหารธุรกิจหลักของคุณ โดยไม่ต้องคำนึงในเรื่องต่างๆของระบบที่ซับซ้อนตั้งแต่ ต้นทุนทางด้านฮาร์ดแวร์ การจ้างผู้ดูแลระบบค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา แต่ถ้าหากว่าคุณต้องการรับข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ตเป็นหลัก เราขอแนะนำว่าให้ใช้บริการเชื่อมต่อ investorAPI เอพีไอ จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับแอพพิเคชั่น โปรแกรมเทรดหุ้น ที่ต้องการประสิทธิภาพและความเร็วสูงสุดเช่นการเทรดหุ้นด้วยระบบ อัลกอริทึม คุณสามารถเลือกบริการ Co-location DDC (ฝากเครื่อง server ของคุณไว้ที่ศูนย์เรา) หรือ Integrated Architecture model (สร้างระบบใหม่ทั้งหมด) คุณจะสามารถควบคุม 100% ตั้งแต่ ควบคุมระบบส่งข้อมูลทั้งหมด หรือแม้กระทั่งรันแอปพิเคชั่นของคุณ โดยตรงกับตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งจะไม่มีวิธีไหนที่จะทำให้คุณได้ข้อมูลหุ้นเร็วไปกว่านี้!

ARCHITECTURE & DEPLOYMENT PLANS
investorChart

สำหรับโบรกเกอร์ที่ต้องการ หน้าจอวิเคราะห์หุ้นสำหรับนักลงทุนรายย่อย

เรามีบริการ เทรดแพลตฟอร์มสำหรับวิเคราะห์หุ้นแบบเรียลไทม์ a white-label solution รองรับลูกค้าในห้องค้าหรือทางบ้าน

Need Our Assistance ?

Discuss with our sales for more information about our financial software for your need!